เคล็ดลับง่ายๆที่สามารถจะช่วยคุณค้นหาร้านรวงที่ดีเยี่ยมที่สุดในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

กําลังจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา? เราตั้งค่าบันทึกตรง

เรือขนส่งสินค้าในสมุทรที่มีลมพายุ

ทั่วโลกมีการขนส่งรวมทั้งจัดส่งสินค้าในเวลานี้และก็พวกเขาปรารถนาการคุ้มครองจากน้ําและสภาพภูมิอากาศขณะที่พวกเขากําลังขนส่ง. ตู้คอนเทนเนอร์จัดส่งเป็นแนวทางที่นิยมเยอะที่สุดสำหรับในการทําเช่นนั้น. ตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 1950 ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งได้เปลี่ยนแปลงการค้าขายโลกผ่านความทนทานและความสบายสบาย.

image

เนื่องจาก Air Sea Containers เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนําของตู้ขนส่งสินค้าใหม่แล้วก็มือสองสําหรับธุรกิจหนึ่งในคําถามที่พวกเราได้ยินหลายครั้งที่สุดจากลูกค้าของเราคือตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่งเป็นกันน้ําไหม. ในหลายสาเหตุคําตอบคือใช่ - แต่ว่าพวกเราปรารถนามองความซับซ้อนของคําถามนี้อย่างถ่องแท้ยิ่งขึ้นเพื่อช่วยทำให้ผู้อ่านของเราทราบ.

ทําไมคุณจะต้องมีตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา?

เพียงแค่ใส่ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งทางน้ํามักจําเป็นเพราะว่าสภาพภูมิอากาศที่จำเป็นต้องทน. ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งบางทีอาจพบคลื่นที่ร้ายแรงบนดาดฟ้าของเรือหรือพายุฝนที่ห้ําหั่นตอนที่ด้านหลังของรถบรรทุกหรือรถราง. ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งมักจะจำเป็นต้องทนต่อสิ่งที่เลวที่สุดที่ธรรมชาติมีให้.

กันน้ํากับ. กันน้ํา

มาสร้างความแตกต่างอย่างเร็วระหว่างคําว่า "กันน้ํา" และก็ "กันน้ํา" เพราะเหตุว่าพวกเขาสามารถหมายคือข้อแตกต่างกันมาก.

คําว่า "กันน้ํา" สื่อความหมายที่แม่นยํา - เช่น.ว่าไม่มีน้ําสามารถเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นปัญหา. ถ้าหากคุณมองเห็นคําว่า ตู้คอนเทนเนอร์ "กันน้ํา" ที่ใช้เพื่ออ้างถึงตู้สินค้าคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่ามันกล่าวถึงว่าให้การปกป้องสินค้าของคุณทั้งหมดทั้งปวง (แม้ว่าจะยังคงมีความสําคัญต่อการซื้อจากซัพพลายเออร์ที่ไว้ใจได้).

“ กันน้ํา” ครั้งคราวอาจมีความหมายที่แตกต่างขึ้นกับว่าผู้ใดกันแน่ใช้คํานี้. เมื่อใช้เพื่ออ้างถึงตู้คอนเทนเนอร์ขนส่ง“ กันน้ํา” อาจเป็นกันน้ําอย่างสมบูรณ์หรืออาจมีความหมายว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีการเคลือบแบบไม่ชอบน้ําที่ใช้กับข้างนอก. สิ่งนี้จะช่วยคุ้มครองไม่ให้น้ํารวมตัวกันบนตู้คอนเทนเนอร์ แต่ว่าไม่ได้แสดงว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นกันน้ําได้อย่างแท้จริง.